Ngày đăng

MUA 1 TẶNG 1 TOÀN BỘ SẢN PHẨM DIỆN TẾT CHO BÉ TỪ K’S CLOSET

Ba mẹ ơi, chương trình MUA MỘT, TẶNG MỘT toàn bộ sản phẩm của K’s Closet đang diễn ra vô cùng sôi động. Hàng ngàn sản phẩm hot, sành điệu với chất liệu an toàn đang đợi ba mẹ rinh về cho bé diện Tết.

Cụ thể từ ngày 02/02 đến 14/02/2018, khi ba mẹ mua 01 bất kì sản phẩm bất kỳ K’s Closet sẽ tặng ba mẹ 01 sản phẩm tùy ý (ba mẹ được tự chọn sản phẩm tặng kèm, sản phẩm có giá trị bằng hoặc thấp hơn sản phẩm mua). Như vậy là ba mẹ chỉ cần MUA MỘT sản phẩm là có thể SỞ HỮU HAI sản phẩm cho bé. Quá tiện lợi và tiết kiệm đúng không ba mẹ.

Danh sách sản phẩm chi tiết xem tại:

Tết có tất bật sắm sửa, dọn dẹp nhà cửa, ba mẹ cũng đừng quên mua thêm cho bé những bộ quần áo mới. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho bé trong những ngày đầu xuân. Những bức hình gia đình, những khoảnh khắc đặc biệt ngày Tết sẽ thêm lung linh khi bé xúng xính trong những set quần áo cực chất từ K’s Closet!

Lưu ý:

  • Khuyến mãi không áp dụng đối với phụ kiện và chương trình khuyến mãi khác.
  • Áp dụng cả mua online và mua trực tiếp tại cửa hàng (Nếu ba mẹ không có thời gian đến cửa hàng chọn mua sản phẩm, ba mẹ có thể đặt hàng qua website: http://kscloset.vn hoặc inbox fanpage: https://www.facebook.com/ksclosetvn/).

Ba mẹ ơi, đừng chần chừ nữa, nhanh chân ghé ngay hệ thống đại lý của K’s Closet, sắm cho bé những bộ đồ thật chất và nhận những quà tặng hấp dẫn từ K’s Closet!

Chúc ba mẹ có những giây phút mua sắm thật thoải mái, tuyệt vời cùng K’s Closet.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Website : http://kscloset.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/ksclosetvn/

Hotline: 0918206263