K’S CLOSET TUYỂN ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TOÀN QUỐC

K’s Closet chính thức TUYỂN ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TẠI CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC
Nếu bạn:
– Yêu thích, đam mê kinh doanh thời trang

– Muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, kinh doanh sản phẩm gì và không có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn giỏi

– Hay bạn đã từng kinh doanh nhưng thua lỗ vì hàng tồn quá nhiều, vì chưa biết cách tìm kiếm khách hàng và có kế hoạch Marketing bài bản, hiệu quả.

Vậy thì hãy đọc tiếp những dòng dưới đây vì CHẮC CHẮN bạn sẽ tìm được cho mình một CƠ HỘI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ THÔNG MINH từ K’S CLOSET.

Tháng 12/2015, K’s Closet chính thức được thành lập với mong muốn mang những sản phẩm thiết kế độc đáo, bắt kịp xu hướng thời trang đến cho bé. Tuy thời gian hình thành và phát trển mới được 2 năm, nhưng K’s Closet đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của 30.000 khách hàng và phát triển hệ thống Showroom (25 Store) ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
Với nhu cầu mở rộng thị trường, đem sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn nữa, K’s Closet mong muốn tìm được các đối tác tiềm năng để làm đại lý nhượng quyền.

Các lợi ích khi trở thành đại lý nhượng quyền của K’s Closet:
– SẢN PHẨM ĐA DẠNG
Bạn lo lắng về việc phải đi tìm kiếm sản phẩm hay nhập hàng hóa…mất quá nhiều thời gian. Đừng lo K’s Closet sẽ cung cấp TOÀN BỘ sản phẩm cho bạn, đảm bảo 100% về độ AN TOÀN cũng như kiểu dáng phù hợp cho bé.

– MỨC CHIẾT KHẤU CAO
80% mã hàng được chiết khấu mức 45% là ưu đãi CÓ MỘT KHÔNG HAI mà K’s Closet dành cho bạn.
KHÔNG HÀNG TỒN – KHÔNG LO LỖ
Với chính sách KHÔNG HÀNG TỒN, K’s Closet đảm bảo sẽ mang về doanh thu cao nhất cho bạn.

– VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP
Với hệ thống quy trình phần mềm hiện đại, tiên tiến, K’s Closet sẽ chuyển giao TOÀN BỘ, TỪ A – Z cho bạn giúp bạn quản lý cửa hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

– MARKETING TỪ A – Z
Toàn bộ Ekip Marketing của K’s Closet gồm các chuyên gia về Marketing Online hay các chuyên gia về thương hiệu sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần hay gặp khó khăn về việc việc thúc đẩy doanh thu tại điểm bán.
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI K’S CLOSET ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ NGAY HÔM NAY VÀ KHÔNG BỎ LỠ NHỮNG CƠ HỘI ƯU ĐÃI HẤP DẪN.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0974979492